Ngày 8/1 vừa qua, tại Hội nghị đánh giá thực hiện CoC-VN 2018-2019, Công ty cổ phần phát triển quốc tế Nhật Việt JVJSC đã được Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) chứng nhận là doanh nghiệp xếp hạng 5 sao trong lĩnh vực cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, cụ thể là thị trường Nhật Bản. Đây là thành quả của sự không ngừng nỗ lực và cố gắng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Nhật Việt JVJSC.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Tổng Giám Đốc nhận chứng nhận doanh nghiệp xuất khẩu lao đông 5 sao.

Đây là vinh dự và sự khẳng định về vị thế và úy tín của Nhật Việt JVJSC đối với lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Trong tương lai, Nhật Việt JVJSC sẽ nỗ lực hơn nữa, phát huy hết khả năng và đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn, phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp top đầu tại Việt Nam đóng góp một phần cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Đại diện các công ty lên nhận giấy chứng nhận

Việc xếp hạng này được dựa trên  đánh giá dựa trên kết quả thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử (CoC-VN) dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

CoC-VN là bộ quy tắc ứng xử dùng cho các doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài. Bộ quy tắc này trình bày những nguyên tắc cơ bản mà các doanh nghiệp Việt Nam đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài phải tuân thủ.

Có 12 tiêu chí đánh giá việc thực hiện bộ quy tắc ứng xử Coc-VN như sau:

 1. Tuân thủ các quy định của luật pháp (3 điểm)
 2. Tiêu chuẩn kinh doanh (3 điểm)
 3. Quảng cáo (8 điểm)
 4. Tuyển chọn (16 điểm)
 5. Đào tạo (15 điểm)
 6. Tổ chức xuất cảnh (4 điểm)
 7. Bảo vệ người lao động ở nước ngoài (15 điểm)
 8. Ký kết các hợp đồng (13 điểm)
 9. Về nước, tái hòa nhập (5 điểm)
 10. Tranh chấp và giải quyết (6 điểm)
 11. Xây dựng các quan hệ đối tác (6 điểm)
 12. Xây dựng quan hệ đồng nghiệp (6 điểm)

Tổng số điểm cao nhất của 12 tiêu chí này là 100 điểm và căn cứ vào số điểm mà doanh nghiệp đạt được các doanh nghiệp sẽ được xếp hạng tương ứng theo số sao như đã nêu ở phần trên.

Hits: 11

Bình luận & nhận xét