Nhật Việt JVJSC hân hạnh được đón tiếp Ông Norio Hattori – Nguyên Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam về thăm Công ty và Trung tâm đào tạo.

Học viên Nhật Việt JVJSC sẵn sàng chuẩn bị tiếp đón khách

Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam, Ông Norio Hattori

Ông Vũ Minh Tuân – Phó Tổng giám đốc Công ty hân hoan tiếp đón khách quý

Buổi gặp gỡ và làm việc diễn ra trong không khí thân mật, ông Hattori đã cùng Ban lãnh đạo Nhật Việt JVJSC trao đổi một số thông tin trong đó đặc biệt nhấn mạnh về tiềm năng thị trường Xuất khẩu lao động (XKLĐ) nói chung và thị trường XKLĐ Nhật Bản nói riêng. Năm 2017, một số thị trường XKLĐ chính vẫn tiếp tục có nhu cầu tuyển dụng lao động Việt Nam cao như Đài Loan, Nhật Bản,…. Đặc biệt thị trường Nhật Bản có sự tăng trưởng vượt bậc, đa dạng về nhiều ngành nghề và lĩnh vực.
Với tốc độ tăng trưởng của năm 2017,năm 2018 hứa hẹn sẽ có thêm nhiều cơ hội cho người lao động Việt Nam. Bên cạnh, việc phái cử lao động phổ thông, thì cánh cửa tiếp nhận lao động có trình độ cao của Việt Nam ngày càng rộng mở.

Ông Norio Hattori trao đổi và chia sẻ thông tin với Ban lãnh đạo Nhật Việt JVJSC

Ngoài ra, Ông Hattori tới thăm các lớp học và giao lưu trực tiếp cùng học viên của Nhật Việt JVJSC đồng thời tham quan cơ sở vật chất của TTĐT. Nhận xét về học viên của Nhật Việt JVJSC, Ông Hattori đánh giá rất tốt về ý thức, tác phong và năng lực tiếng của các bạn. Nguyên đại sứ quán cũng gửi tới các học viên những lời chia sẻ, động viên cố gắng học tập và rèn luyện để đạt được ước mơ làm việc tại đất nước Nhật Bản.

Ông Norio Hattori giao lưu thân mật cùng Học viên của Nhật Việt JVJSC

Ông Norio Hattori giao lưu thân mật cùng Học viên của Nhật Việt JVJSC

Nguyên đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam thăm quan cơ sở vật chất tại TTĐT Nhật Việt JVJSC

Đi thăm toàn bộ khuôn viên TTĐT Nhật Việt JVJSC, từ các phòng học, phòng ăn đến phòng ngủ sinh hoạt của học viên, Ông Norio Hattori khá ấn tượng từ cơ sở vật chất khang trang, cách sắp xếp bài trí mang đậm nét văn hóa của Nhật Bản cùng nội quy đến sự chuyên nghiệp tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ giáo viên.

Nguyên đại sứ quán đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam thăm quan khuôn viên của TTĐT Nhật Việt JVJSC

Sau khi đi thăm quan và giao lưu tại Trung tâm đào tạo Nhật Việt JVJSC, ông Norio Hattori đã đến trụ sở chính của Công ty, gặp gỡ và làm việc với Ban lãnh đạo Công ty. Tháng 02/2018, Nhật Việt JVJSC đã chính thức thành lập văn phòng điện tại quận Marunouchi, Tokyo. Với kinh nghiệm dày dặn trong cố vấn thương mại Việt-Nhật, ông Norio Hattori đã hỗ trợ và cố vấn rất nhiều cho Nhật Việt JVJSC trong thời gian vừa qua.
Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam – ông Norio Hattori đánh giá Nhật Việt JVJSC là một trong những doanh nghiệp chất lượng trong hoạt động xuất khẩu lao động. Ông Norio Hattori hy vọng Nhật Việt JVJSC tiếp tục phát huy lợi thế và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới
Buổi gặp gỡ và làm việc kết thúc tốt đẹp.Trong tương lai, với sự giúp đỡ và hỗ trợ của Ông Norio Hattori, chắc chắn rằng Nhật Việt JVJSC sẽ ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Ông Norio Hattori làm việc với Ban lãnh đạo Nhật Việt JVJSC: Bà Nguyễn Thị Huệ – Tổng giám đốc công ty, Ông Vũ Minh Tuân – Phó Tổng giám đốc công ty.

 

Hits: 3

Bình luận & nhận xét