Hòa mình vào không gian ẩm thực Nhật – Việt đặc sắc với Nhật Việt JVJSC.
Sáng ngày 24/04/2018, tại TTĐT Nhật Việt JVJSC đã diễn ra Lễ hội ẩm thực Nhật – Việt năm 2018. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên tại Nhật Việt JVJSC dành cho toàn thể các học viên và cán bộ giáo viên cơ hội giao lưu và tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực Việt Nam – Nhật Bản.
Không khí náo nhiệt của Lễ hội ẩm thực Nhật – Việt năm 2018
Lễ hội ẩm thực Nhật – Việt 2018 đã thu hút đông đảo sự tham gia của toàn thể học viên, cán bộ giáo viên và nhân viên cùng các quý đối tác của Nhật Việt JVJSC.Lễ hội diễn ra với sự góp mặt của 12 gian hàng đến từ 12 lớp học của Nhật Việt JVJSC và 01 gian hàng đặc biệt của hai “siêu đầu bếp” thầy Ryousuke và thầy Kasai. Các thực khách thực sự bị ấn tượng với cách trang trí gian hàng độc đáo cũng như độ phong phú và hấp dẫn của những món ăn mang phong cách ẩm thực đặc sắc của Việt Nam và Nhật Bản.
Gian hàng đầy sắc màu của Lớp 222
Gian hàng của Lớp 421
Gian hàng của Lớp 225
Gian hàng của Lớp 322
Gian hàng “ Ẩm thực 3 miền” đến từ Lớp 321
Gian hàng của Lớp 420
Gian hàng của Lớp 221
Gian hàng của Lớp 220
Lễ hội ẩm thực Nhật – Việt 2018 đã thu hút đông đảo sự tham gia của toàn thể học viên, cán bộ giáo viên và nhân viên cùng các quý đối tác của Nhật Việt JVJSC.Lễ hội diễn ra với sự góp mặt của 12 gian hàng đến từ 12 lớp học của Nhật Việt JVJSC và 01 gian hàng đặc biệt của hai “siêu đầu bếp” thầy Ryousuke và thầy Kasai. Các thực khách thực sự bị ấn tượng với cách trang trí gian hàng độc đáo cũng như độ phong phú và hấp dẫn của những món ăn mang phong cách ẩm thực đặc sắc của Việt Nam và Nhật Bản.
Mỗi món ăn của các gian hàng đều có hương vị đặc trưng và màu sắc ấn tượng riêng. Ban giám khảo đã phải rất khó khăn để lựa chọn ra được đội thắng cuộc. Dựa trên các tiêu chí đánh giá như gian hàng trang trí đẹp, món ăn có hương vị ngon, bắt mắt và phần thuyết trình hay, lưu loát, Ban giám khảo đã thống nhất và đưa ra kết quả như sau:
  • Giải nhất: Lớp 222 với “Yakitori ( Thịt gà xiên nướng) và Mì tôm xào thịt bò sốt cà chua”
  • Giải nhì: Lớp 221 với “ Nisakana ( Cá quả tỏa hương) và Nori Maki (Cơm cuộn ngũ sắc)”
  • Giải ba: Lớp 322 với “Namaharu Maki (Gỏi cuốn) – Chahan (Cơm rang) –  Kudamono (Hoa quả tráng miệng)”
  • Giải bốn: Lớp 321 với “Món cuốn 3 miền và Nôm” và Lớp 420 với “Bún bò Huế” (Mazesoba)
Lễ hội ẩm thực Nhật – Việt 2018 kết thúc để lại rất nhiều dư âm và ấn tượng đẹp trong lòng tất cả học viên và giáo viên TTĐT Nhật Việt JVJSC. Lễ hội đã giúp các học viên phần nào hiểu hơn về văn hóa ẩm thực Nhật Bản đồng thời tăng cường sự gắn kết và sẻ chia giữa toàn thể học viên, cán bộ giáo viên của TTĐT. Hy vọng các bạn sẽ có những kỉ kiệm thật đẹp và đáng nhớ với Nhật Việt JVJSC.

Hits: 2

Bình luận & nhận xét