Ngày 06/06/2018 vừa qua, Công ty cổ phần phát triển quốc tế Nhật Việt JVJSC đã tưng bừng kỷ niệm sinh nhật tròn 05 tuổi tại nhà hàng Hoa An Viên, Lê Đức Thọ, Hà Nội.
        Đúng như câu ngạn ngữ “ Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”, cách đây tròn 5 năm ngày 06/ 06/ 2013 Nhật Việt JVJSC chính thức được thành lập. 5 năm 1 chặng đường với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ, biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi buồn. 05 năm là một khoảng thời gian không đủ dài để viết nên lịch sử nhưng cũng có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty.
Để kỷ niệm dấu mốc đặc biệt này, buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Nhật Việt JVJSC đã diễn ra trong không khí ấm cúng và ý nghĩa với sự tham gia của toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty.
Mở đầu cho bữa tiệc là đôi lời phát biểu tổng kết lại quá trình hình thành phát triển và nhìn lại chặng đường đã đi qua của chị Nguyễn Thị Huệ – Tổng giám đốc Công ty. Chị đã chia sẻ những kỉ niệm và cảm xúc khó quên từ những ngày đầu tiên công ty mới thành lập.
Chị Nguyễn Thị Huệ – Tổng giám đốc Công ty phát biểu mở đầu chương trình 
“Nền móng của Nhật Việt JVJSC là lòng nhiệt huyết và khát vọng cháy bỏng cùng với một chút liều lĩnh của tuổi trẻ, Tôi đã quyết tâm từ bỏ sự an nhàn của 1 người phụ nữ đang có, hi sinh hạnh phúc cá nhân của mình, cùng với năng lực của 2 đồng nghiệp, Nhật Việt JVJSC chính thức được thành lập vào ngày 06/06/2013. Với đường hướng phát triển đặt chữ” Tâm”  lên hàng đầu, tâm nguyện xuyên suốt của Tôi là làm thế nào để Nhật Việt JVJSC có thể đào tạo, giáo dục định hướng và đưa được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết đến những sự trải nghiệm mới, nền văn hóa mới để họ thay đổi tư duy, sống có ý thức, trách nhiệm hơn, và có được một tương lai tốt đẹp hơn” – Lời chia sẻ từ tận đáy lòng của chị Nguyễn Thị Huệ – Tổng giám đốc Công ty.
Đại diện Ban lãnh đạo Công ty: Anh Vũ Minh Tuân – Phó Tổng giám đốc thường trực và Anh Nguyễn Thanh Tùng – Phó Tổng giám đốc đầu nội lên trao quà và khen thưởng cho các CBNV
 Và không quên gửi lời cảm ơn chân thành sự hợp tác, giúp đỡ của các khách hàng và quý đối tác trong suốt thời gian vừa qua.
Chị Nguyễn Thị Huệ – Tổng giám đốc Công ty cùng các quý đối tác của Nhật Việt JVJSC
Một phần không thể thiếu trong buổi tiệc là Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể Cán bộ nhân viên cùng nhau thắp nến và nâng ly chúc mừng sinh nhật. Tất cả đã cùng nhau nâng ly và hát vang khúc hát chúc mừng sinh nhật, chúc cho Nhật Việt JVJSC ngày càng phát triển lớn mạnh và thành công hơn nữa.
Giây phút thắp nến và hát vang khúc hát Chúc mừng sinh nhật của toàn thể CBNV Công ty.
Đại diện cho toàn thể CBNV Công ty, Chú Nguyễn Hưng Yên – Trưởng ban cố vấn lên phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để các thành viên của Nhật Việt JVJSC làm việc trong môi trường tốt nhất. Chúc cho đại gia đình Nhật Việt JVJSC luôn là khối đoàn kết vững mạnh và ngày càng phát triển.
Chú Nguyễn Hưng Yên – Trưởng ban cố vấn có đôi lời phát biểu và chia sẻ
Chú Nguyễn Văn Điệt – Trưởng phòng Kiểm soát & Tổ chức đại diện CBNV Công ty tặng hoa Ban Lãnh đạo
Món quà ý nghĩa gửi tới Ban lãnh đạo đến từ phòng Đào tạo
Buổi tiệc kỷ niệm 05 năm thành lập là cơ hội để toàn thể CBNV của Nhật Việt JVJSC cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, tự hào về những gì đã làm được, lấy đó làm bàn đạp cho chặng đường sắp tới. Đồng thời cũng là dịp để các anh/chị/em cùng kiểm điểm những mặt còn tồn tại, nhận định cơ hội và thách thức trong tương lai. Chúng tôi tin rằng cho dù với bất cứ cơ hội và thách thức như thế nào thì một tập thể đoàn kết, vững mạnh đều có thể dễ dàng vượt qua. Để tạo nên một khối đại đoàn kết đó, mỗi thành viên của Nhật Việt JVJSC cần tăng cường hơn nữa sự kết nối, sự chia sẻ, thấu hiểu và giúp đỡ lẫn nhau.

Hits: 3

Bình luận & nhận xét