Đều đặn hàng tháng Công ty cổ phần phát triển quốc tế Nhật Việt JVJSC đều có rất nhiều đơn hàng với số lướng lớn đa dạng các ngành ghề như nông nghiệp, thực phẩm, xây dựng, cơ khí ,……….) . Hãy nhanh tay đăng ký để có những lừa chọn phù hợp cho bản thân và sẽ đươc tư vấn miễn phí. 

     Việc tuyển chọn các ứng viên phù hợp cho công việc thực sự rất quan trọng, ngoài việc đảm bảo hiệu quả công việc cho Công ty tiếp nhận mà nó còn quyết định thành công của các bạn Thực tập sinh. Dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực của mình, các nhà tuyển dụng đã chọn được những ứng viên tốt nhất và rất kỳ vọng vào những thanh niên Việt Nam năng động, nhiệt huyết. 
     Xin chúc mừng các bạn ứng viên đã vượt qua rất nhiều người để trở thành những người xuất sắc nhất. Hy vọng các bạn sẽ rèn luyện thật tốt để chuẩn bị hành trang vững chắc sang Nhật Bản làm việc.
   Sau đây là một số hình ảnh các ứng viên xuất sắc nhất đã được lựa chọn: 

Chuẩn bị thi tuyển đơn hàng thực phẩm
Không khí buổi phỏng vấn
học viên trúng tuyển chụp ảnh lưu niệm
Nhập học tại TTĐT giáo dục định hướng và BDKT cần thiết trước khi xuất cảnh

Đây là sự khẳng định không chỉ của riêng các bạn thí sinh mà còn là sự công nhận của phía đối tác Nhật Bản với chất lượng lao động cũng như uy tín của Vietcom đối với ngành Xuất khẩu lao động Nhật Bản đầy cạnh tranh hiện nay.

Hits: 27

Bình luận & nhận xét